เลขดี

Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก

Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก

Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก – และนี่คือหนังฟอร์มใหญ่เรื่องแรกของปีนี้ที่ประเดิมฉาย การกลับมาของเจ้าพ่อหนังหายนะที่โลกคุ้นเคยเป็นอย่างดี “โรแลนด์ เอ็มเมอริก” ที่กลับมาในMoonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก ที่มาพร้อมกับทฤษฎีที่ยิ่งใหญ่ที่กลายออกมาเป็นหนังไซไฟที่ต้องบอกได้เลยว่า…ครั้งนี้เป็นการบียอนด์จากคำว่าหนังหายนะ

Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก

เมื่อวานนี้ (2 ก.พ.) มงคล เมเจอร์ ได้ฤกษ์จัดรอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของเมืองไทย ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซินีเพลซ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยที่คอหนังและผู้ชมกลุ่มแรกๆ ได้มีโอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้เป็นกลุ่มแรกๆ และกระแสตอบรับของหนังชุดแรกก็ออกเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหลายเสียงจากผู้ชมต่างบอกว่า นี่เป็นหนังหายนะที่จัดเต็มและไปได้สุดทางไปเลย

Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก

Moonfall ได้เล่าเรื่องราวของดวงจันทร์ที่วงโครของมันกำลังจะพุ่งเข้าหาโลก โดยมีนักบินอวกาศและนักทฤษฎีวิทยาศาสตร์ช่วยกันหาวิธีหยุดยั้งการพุ่งชนในครั้งนี้ ซึ่งพวกเขามีเวลาไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นเพื่อไม่ให้มันทำลายล้างโลก เมื่อโลกใกล้ถึงวันสิ้นสูญ เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร และพุ่งตรงสู่โลก นักบินอวกาศ และนักวิทยาศาสตร์ต้อง ร่วมมือกันปฏิบัติภารกิจเพื่อกอบกู้โลก และค้นหาคำตอบความลับอีกด้านของดวงจันทร์ที่ซ่อนอยู่

ตัวอย่างหนัง Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *