เลขดี

Zack Snyder’s Justice League (2021) จัสติส ลีก สไนเดอร์คัท

Zack Snyder’s Justice League (2021) จัสติส ลีก สไนเดอร์คัท

“Zack Snyder’s Justice League” หนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่เวอร์ชั่นใหม่ ที่ “แซ็ค สไนเดอร์” หวนกลับมาสานต่องานที่ยังค้างคาของเขาให้เสร็จสมบูรณ์ตามแนวคิดของเขา โดยหนังจะออกฉายผ่านบริการสตรีมมิ่ง HBO Max และ HBO Go ทั่วโลกในช่วงสุดสัปดาห์ และล่าสุดบรรดานักวิจารณ์ต่างประเทศก็ได้ปล่อยรีวิวและคำวิจารณ์ของหนังที่มีความยาวถึง 4 ชั่วโมง ออกมาเรียบร้อยแล้ว

Zack Snyder’s Justice League (2021) จัสติส ลีก สไนเดอร์คัท

โดยภาพรวมพบว่า Zack Snyder’s Justice League ได้รับคำวิจารณ์ที่ค่อนข้างดีขึ้นกว่าหนังต้นฉบับในปี 2017 โดยคะแนนเฉลี่ยบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes นั้นพบว่า ได้คะแนนเฉลี่ยที่ 75% และยังได้รับมะเขือเทศสดอยู่ ต่างจากหนังต้นฉบับที่ได้คะแนนเพียง 40% กับมะเขือเทศเน่าไปครอง และนี่เสียงจากนักวิจารณ์บางส่วน…

  • ก็ใช่แหละ Zack Snyder’s Justice League เป็นหนังที่ดีกว่าต้นฉบับอย่างที่ควรจะเป็น แต่เวอร์ชั่นตัดต่อใหม่ก็ไม่ได้เป็นหนังที่ดีที่สุด โดย โจชัว ริเวอร์รา จาก Polygon
  • เอาจริงๆ Zack Snyder’s Justice League ก็ยังคงเป็นเหมือนเดิมตลอดเวลา 118 นาทีแหละ แต่ก็แค่เพิ่มพวกฉากที่ถูกตัดออกไปเข้ามาเพิ่มอีก 2 ชั่วโมง และใส่เข้ามาได้ในจังหวะที่ยังไม่ค่อยดีนัก โดย สก็อตต์ เมนเดลสัน จาก Forbes
  • Zack Snyder’s Justice League ก็เป็นแค่อีกหนึ่งความย่ำแย่ของ Justice League ขณะที่ฉากไคลแม็กซ์ของพวกเขาก็ช่างไม่น่าจดใจ เบาโหว่ง กับพล็อตที่ยังน่าขบขันอยู่ โดย ดาร์เรน ฟรานิช จาก Entertainment Weekly
  • การสร้างสรรค์เกี่ยวกับตัวละครในเรื่องนี้เป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจอย่างหนึ่งของหนัง และยังได้ทำการสำรวจ Steppenwolf เพิ่มเติมด้วย โดย เจนนา อันเดอร์สัน จาก ComicBook.com
  • นี่คือหนังที่สร้างมาจากคอมิกส์ที่สามารถสะกดสายตาที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดย โอเว่น เกียลเบอร์แมน จาก Variety
  • บอกตามตรงได้เลยว่า เวอร์ชั่นตัดต่อใหม่ครั้งนี้ทำได้ดีพอๆ กับบรรดาหนัง Avengers ของฝั่งมาร์เวล ที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่งและมุ่งมั่นของกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ของกลุ่มนี้ จาก แมตต์ ซอลเลอร์ ไซต์ซ จาก RogerEbert.com

Zack Snyder’s Justice League เป็นเรื่องหลังจากเหตุการณ์เสียสละของซูเปอร์แมน (เฮนรี่ คาวิลล์) ที่กอบกู้โลกจากหายนะที่เหล่าวายร้ายอย่าง สเต็ปเปนวูล์ฟ เดอซาด และดาร์คซายด์ ก่อขึ้น ทำให้แบทแมน (เบน แอฟเฟล็ก) ต้องขอความช่วยเหลือจากวันเดอร์ วูแมน (กัล กาด็อต)

Zack Snyder’s Justice League (2021) จัสติส ลีก สไนเดอร์คัท

เพื่อรวมทีมยอดมนุษย์ในการผนึกกำลังเผชิญหน้ากับศัตรูและต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่าง แบทแมน, วันเดอร์ วูแมน, อควาแมน (เจสัน โมโมอา), ไซบอร์ก (เรย์ ฟิชเชอร์) และ เดอะ แฟลช (เอซรา มิลเลอร์) อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากเหล่าร้ายที่บุกจู่โจมในครั้งนี้

ตัวอย่างหนัง Zack Snyder’s Justice League (2021) จัสติส ลีก สไนเดอร์คัท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *