เลขดี

Special Delivery ส่งด่วนทะลุนรก

Special Delivery ส่งด่วนทะลุนรก

Special Delivery ส่งด่วนทะลุนรก – มาถึงคิวหนังแอคชั่นอาชญากรรมสุดมันส์ ที่เพิ่งจะสร้างปรากฏการณ์บนบ็อกซ์ออฟฟิศที่เกาหลีใต้ไปได้หมาดๆ กับSpecial Delivery ส่งด่วนทะลุนรก” ที่ได้นางเอกสาวร่างเล็ก “พัคโซดัม” มาพลิกบทบาทอีกครั้ง ด้วยการแบกรับหนังบู๊ที่ต้องแสดงออกถึงความแกร่งของผู้หญิงที่ไม่อาจจะประมาทเธอได้เลย…

 Special Delivery ส่งด่วนทะลุนรก

และเมื่อวานนี้ (25 ม.ค.) ไฟว์สตาร์ ที่คว้าซื้อลิขสิทธิ์หนังเรื่องนี้มาฉายในบ้านเรา โดยได้จัดรอบปฐมบทครั้งแรกของเมืองไทย ที่จัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟซินีม่า พระราม 9 โดยมีคอหนังและผู้ชมกลุ่มแรกๆ ได้เข้าชมหนังเรื่องนี้อย่างคับคั่ง และกระแสตอบรับของหนังที่ออกมานั้น นับว่าค่อนข้างน่าพอใจและสนุกเกินกว่าที่คาดคิดเอาไว้ อีกทั้งเป็นหนังแอคชั่นที่มีเนื้อหาเข้มข้นขึงขังมากด้วย

 Special Delivery ส่งด่วนทะลุนรก

Special Delivery ส่งด่วนทะลุนรก เป็นเรื่องของ อึนฮา เธอคือพนักงานขับรถรับจ้างขนส่งพิเศษที่้ต้องว่าจ้างเธอเป็นกรณีพิเศษเท่านั้น ลีลาการขับรถของเธอนั้นไว้วางใจได้ เธอสามารถขนส่งสิ่งใดหรืออะไรก็ได้ตามที่ตกลงราคากันได้ลงตัวทั้งสองฝ่าย และเธอยังขึ้นชื่อในการทำงานที่ประกันได้เต็มร้อยเปอร์เซนต์ จนกระทั่งเธอได้ไปข้องเกี่ยวและเข้ายุ่งกับสิ่งของบางอย่างที่ไม่ควรจะเข้าไปแตะต้อง และมันทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล

ตัวอย่างหนัง Special Delivery ส่งด่วนทะลุนรก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *