TODE

แค้นฝังใจ

สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ – อีกเหตุนองเลือด ชายอายุ 58 ปี เครียดแค้นน้องสะใภ้ได้รับมรดกจากสามีที่เสียชีวิต แต่ไม่ยอมยกมรดกที่ได้กลับคืนให้ฝ่ายผู้ก่อเหตุ จึงถือมีดอีโต้ไประบายความแค้นฟันคอหญิงอายุ 78 ปี ซึ่งเป็นแม่ของน้องสะใภ้จนเสียชีวิต

แค้นฝังใจ

ในเหตุการณ์เกิดที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 14 ตำบลบ้านหยวก อำเภอน้ำโสม จังหวัดอุดรธานี ตำรวจพบร่างหญิงอายุ 78 ปี นอนจมกองเลือดอยู่ในห้องน้ำ โดยถูกฟันด้วยอาวุธมีคมเข้าที่ใบหน้าและลำคอจนเกือบขาด เบื้องต้นจากการสอบสวนพยานคนหนึ่ง ยืนยันว่าช่วงหลังเกิดเหตุแล้วเห็น ชายอายุ 58 ปี ซึ่งเป็นญาติกับผู้เสียชีวิต และอาศัยอยู่บ้านใกล้กัน เดินออกจากบ้านผู้เสียชีวิตไปในสภาพคล้ายคนเมาสุรา และในมือถือมีดอีโต้ไว้ด้วย

เมื่อทราบแบบนี้ตำรวจ สภ.น้ำโสม จึงรีบออกติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุ โดยใช้เวลาไม่นาน ก็ไปพบชายอายุ 58 ปี ปรากฏตัวอยู่ห่างจากหมู่บ้านที่เกิดเหตุไปประมาณ 300 เมตร โดยตามลำตัวและเสื้อผ้าเปรอะเปื้อนด้วยคราบเลือด จึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพัก ให้การรับสารภาพว่าใช้มีดอีโต้ฟันคอหญิงอายุ 78 ปี จริง โดยผู้เสียชีวิตเป็นแม่ยายของน้องชายของตนเอง ซึ่งน้องชายของตนเลี้ยงพ่อแม่กระทั่งพ่อแม่ได้เสียชีวิต

น้องชายจึงได้รับมรดกเป็นที่ดินและบ้าน และต่อมาน้องชายของตนได้เสียชีวิตตามไปอีกคน จากนั้นน้องสะใภ้ ก็ไปรับพ่อแม่มาอยู่ด้วย จึงสร้างความขุ่นแค้นเคืองใจเรื่อยมา กระทั่งต่อมาทราบว่าน้องสะใภ้และหลาน นำยุ้งข้าวที่พ่อแม่ของผู้ก่อเหตุสร้างไว้ไปขาย ยิ่งทำให้รู้สึกโกรธ ถือมีดอีโต้มาฟันหญิงอายุ 78 ปี ซึ่งเป็นแม่ของน้องสะใภ้ เพื่อระบายความโกรธแค้นที่ฝังในใจ

หญิงอายุ 48 ปี ลูกสาวผู้เสียชีวิต เปิดใจว่าผู้ก่อเหตุเป็นพี่ชายของสามี เครียดแค้นเรื่องที่เธอได้รับมรดกตกทอดจากสามีโดยมีทั้งที่ดินและบ้าน ซึ่งผู้ก่อเหตุเกิดความอยากได้บ้านหลังนี้ที่เธออาศัยอยู่กับพ่อแม่ของเธอ แต่เธอไม่ยอมยกให้ ที่ผ่านมาตามราวีด่าทอและหาเรื่องสารพัดเพื่อให้เธอย้ายหนี ก็เอาแต่ทนเรื่อยมา แต่คาดไมถึงชายอายุ 58 ปี (พี่ชายของสามี) จะกล้าบุกมาทำร้ายแม่ของเธอจนเสียชีวิตเช่นนี้

>>สมัครสมาชิกวันนี้รับเครดิตฟรี 300 บาท<<

แค้นฝังใจ

สรุป : ความคุ้มครอง และความปลอดภัย เว็บเศรษฐี

ทางเว็บไซต์ เว็บเศรษฐี (Setthi) จะเก็บข้อมูลของลูกค้าทุกท่านเป็นความลับ โดยไม่มีทางเปิดเผยให้กับบุคคล องค์กร หรือบุคคลที่สามใดๆทั้งสิ้น ข้อมูลชื่อผู้ใช้ ข้อมูลธนาคาร ของสมาชิกจะถูกเก็บและเข้ารหัสอย่างหนาแน่น ดังนั้นสมาชิกสามารถมั่นใจได้ 100% ว่าข้อมูลของท่านจะเป็นความลับและปลอดภัยจากการโจรกรรม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *