เลขดี

In the Wake ฆาตกรย้อนฆาตกรรม

In the Wake ฆาตกรย้อนฆาตกรรม

ต้องบอกว่าช่วงนี้มีหนังญี่ปุ่นเรียงแถวเข้าฉายในบ้านเราไม่ซ้ำเรื่องในแต่ละสัปดาห์จริงๆ และเรื่องถัดไปที่จะมาสร้างความระทึกใจให้กับผู้ชมชาวไทยก็คือ “In the Wake” (ฆาตกรย้อนฆาตกรรม) หนังดราม่าสืบสวนสอบสวนแบบหนักๆ ที่มาพร้อมกับทีมนักแสดงชั้นแนวหน้าของญี่ปุ่น “ทาเครุ ซาโตะ” กับ “ฮิโรชิ อาเบะ” ที่ได้มอบการแสดงระดับมืออาชีพให้กับคนดูโดยแท้…

In the Wake ฆาตกรย้อนฆาตกรรม

เมื่อวานนี้ (14 มี.ค.) เอ็ม พิคเจอร์ส ได้ถือโอกาสจัดฉายรอบพิเศษครั้งแรกในเมืองไทยให้กับหนังเรื่องนี้ ถือว่าเป็นการฉายพรีวิวล่วงหน้าก่อนลงโรงนานเป็นสัปดาห์ทีเดียว โดยที่มีสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติได้เข้าชม ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน และกระแสตอบรับของหนังที่ได้กลับออกมาก็คือ…ความดีงามในเนื้อหา หลายเสียงต่างบอกว่าเป็นหนังเชือดเฉือนที่เข้มข้นและหนักหน่วงไม่เบา ใส่ความเคร่งขรึมและประเด็นสังคมหนักๆ เข้าไปได้ดี และกลั่นออกมาเป็นหนังคุณภาพ

In the Wake ฆาตกรย้อนฆาตกรรม

In the Wake ฆาตกรย้อนฆาตกรรม เป็นเรื่องราว 9 ปีหลังจากเหตุการณ์สึนามิถล่มที่โทโฮคุ (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่น) ได้เกิดคดีฆาตกรรม 2 คดีขึ้นที่เมืองเซนได ในจังหวัดมิยากิ โดยเหยื่อจากทั้ง 2 คดีต่างถูกสันนิษฐานว่าอาจเกิดจากน้ำมือของฆาตกรคนเดียวกัน

ซึ่งสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากการอดอาหารจนตาย ขณะเดียวกัน ยาสุฮิสะ โทเนะ ผู้ต้องสงสัยในคดีดังกล่าวที่เพิ่งถูกปล่อยตัวออกมาจากคุก ได้ก่อเหตุลอบวางเพลิงและทำร้ายร่างกายผู้ชายคนหนึ่งเพื่อปกป้องคนที่เขารู้จัก ทำให้นักสืบ เซอิจิโระ โทมาชิโนะ ค้นพบความเชื่อมโยงถึงเหยื่อทั้งสองคนที่ถูกฆาตกรรมในเมืองเซนได และพยายามจะตามล่าตัวโทเนะ เพราะเมื่อยิ่งสืบลึกลงไปเขาก็ยิ่งกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้มากขึ้นทุกที

ตัวอย่างหนัง In the Wake ฆาตกรย้อนฆาตกรรม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *