เลขดี

Death on the Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์

Death on the Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์

Death on the Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ – เขากลับมาอีกครั้งกับการสืบสวนสอบสวนคดีใหม่ที่ท้าทายกับหนังภาคใหม่และตอนใหม่ “Death on the Nile” (ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์) หนังดราม่าอาชญากรรมที่สร้างมาจากวรรณกรรมชั้นเลิศของ

‘อกาธา คริสตี้’ หลังจากที่หนังเลื่อนฉายหนีโควิด-19 มาหลายรอบ ก็ได้ฤกษ์ลงโรงฉายแล้วในที่สุด ท่ามกลางกระแสตอบรับที่โชยออกมาจากหลายๆ เสียงที่บอกว่า นักสืบปัวโรต์ กลับมาในหนนี้…ยกระดับความสนุกขึ้นกว่าเดิม

Death on the Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์

เมื่อวานนี้ (8 ก.พ.) ได้มีการจัดฉายรอบพิเศษของหนังเรื่องนี้ โดย วอลต์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ ประเทศไทย ได้จัดงานขึ้นภายใต้มาตรการเฝ้าระงับโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ณ โรงภาพยนตร์ ไอคอน ซีเนคอนิค ศูนย์การค้าไอคอนสยาม โดยมีคอนหนังและกลุ่มผู้ชมได้รับคำเชื้อเชิญ

ให้มาร่วมล่องเรือลำน้ำไนล์เพื่อเกาะรอยปริศนาในคดีฆาตกรรมในครั้งนี้เป็นกลุ่มแรกๆ ของเมืองไทย โดยผลลัพธ์ที่ออกมานั้น ดูเหมือนว่าผู้ชมส่วนใหญ่จะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หนังภาคนี้มีจังหวะที่ดีและการเล่าเรื่องก็สนุกขึ้นกว่าภาคที่แล้วอย่างชัดเจน

Death on the Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์

Death on the Nile เป็นเรื่องราวที่เกิดในปี 1937 การผจญภัยในดินแดนอียิปต์ของ แอร์กูล ปัวโรต์ บนเรือสำราญสุดหรูหรา กับการค้นหาฆาตกรผู้โหดเหี้ยม เมื่อการฮันนีมูนที่เต็มไปด้วยความสุขต้องแหลกสลายด้วยความตายอันน่าสยดสยอง เรื่องราวอันชั่วร้ายของความรักที่หมกมุ่นและผลกระทบสุดร้ายแรงที่ตามมา ท่ามกลางภูมิประเทศอันแปลกตาสุดอันตรายและเต็มไปด้วยลางร้าย และเรื่องราวซับซ้อนซ่อนเงื่อน ที่จะทำให้ผู้ชมคาดเดาไปต่างๆนานาจนถึงบทสรุปที่ชวนตะลึง

ตัวอย่างหนัง Death on the Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *